ทีมงานรถตู้ให้เช่าลำปาง

เรามีทีมงานคนขับรถตู้ให้ท่านได้เลือกเช่ามากกว่า 20 คันในจังหวัดลำปางและจังหวัดเชียงใหม่ที่สามารถรองรับลูกค้าทุกท่านได้หลายคนในกรณีที่ลูกค้าทุกท่านต้องการเช่ารถตู้หลายคัน เราก็สามารถจัดหาให้ลูกค้าได้ โดยที่ท่านไม่ต้องกังวล ซึ่งนอกจากนี้ในกรณีที่รถมีปัญหา เราก็สามารถติดต่อทีมงานของเรา เพื่อเปลี่ยนรถตู้ให้ลูกค้าทุกท่านเดินทางต่อไปได้โดยไม่มีปัญหา รถตู้ทุกคันพร้อมคนขับรถสามารถเดินทางไปยังต่างจังหวัดต่างๆ ได้ตามที่ทุกท่านต้องการ เดินทางปลอดภัยหายห่วง เพราะคนขับรถเราล้วนผ่านประสบการณ์เดินทางมาอย่างชำนาญจึงทำให้ทุกท่านปลอดภัยในการเดินทางได้เป็นอย่างดี และยินดีแนะนำเส้นทางการเดินทางตลอดระยะเวลาเดินทางกับเรา.


 • เดียร์ รถตู้ลำปาง

  สนใจโทร

  098-7507557 .

 • คุณเจริญ

  สนใจโทร

  081-8828073.

เกี่ยวกับเรา

รถตู้ให้เช่าลำปาง ของเรานั้นเปิดทำการมากว่า 10 ปี มีกลุ่มรถตู้จำนวนมากที่มาเข้าร่วมในกลุ่มรถตู้ของเรา ปัจจุบันเรารับเดินทางจาก ลำปาง-ไปกรุงเทพ และเดินทางไกลตามที่ลูกค้าต้องการทั่วประเทศไทย ในสมัยนั้น ยังเป็นรถตู้หลังตาต่ำ ปัจจุบันได้ปรับปรุงรถตู้ให้เข้ากับ รถตู้สมัยใหม่ เป็นรถตู้เช่า toyota d4d 10 ที่นั่ง และรุ่นอื่นๆ ให้เข้ากับยุคสมัย และได้ปรับที่นั่งเป็น 10 ที่นั่ง เพื่อให้เป็นรถตู้ vip สำหรับพานักท่องเที่ยวเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ข้อแตกต่าง ระหว่างรถตู้ 14 ที่นั่งกับ 10 ที่นั่ง คือรถตู้ 14 ที่นั่ง คือสำหรับรถตู้ 14 ที่นั่ง จะมีเบาะที่นั่งข้างหลัง ทำให้ไม่สามารถใส่สัมภาระได้และยังทำให้ลูกค้าต้องเบียดกันไม่สามารถนั่งได้สะดวกสบาย และไม่สามารถเก็บสัมภาระของลูกค้าได้มากพอ แต่สำหรับ 10 ที่นั่งนั้น ได้เอาเบาะหลังออก และทำให้เกิดความยืดหยุ่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายในการเดินทางกว่า และที่สำคัญยังสามารถใส่สัมภาระได้มากกว่า .

ทางเรายินดีให้คำแนะนำและปรึกษาเส้นทางการเดินทางมาท่องเที่ยวกับทางเรา สามารถโทรมาสอบถามได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง รวมทั้งมีบริการ รับส่งลูกค้าทุกท่านจากสนามบิน-ไปส่งโรมแรม ในราคาที่ประหยัด หรือแม่แต่จาก สถานีรถไฟ หรือรถทัวร์ ก็สามารถใช้บริการได้ในราคาที่ประกว่า หรือจะใช้แบบครึ่งวันหรือแบบเต็มวัน ก็สามารถโทรมาสอบถามราคาได้ ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับการใช้งานเต็มวันจะอยู่ที่ราคา 1,800บาท/ต่อวัน ไม่รวมน้ำมันซึ่งท่านสามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้ ทั้งจังหวัดลำปางและต่างจังหวัด .

  Please publish modules in offcanvas position.